วิธีเข้า เล่น Gclub ผ่านเว็บ

เล่น Gclub ผ่านเว็บ เป็นช่องทางในการเข้าเล่นเดิมพันกับเว็บคาสิโนออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Gclub Royal1688 ถือเป็นช่องทางที่ผู้เล่นนิยมใช้มากที่สุด สำหรับการเข้าเล่นวิธีนี้นั้น จะมีลิ้งค์ทางเข้าที่เชื่อมต่อเข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์ สาเหตุที่ต้องมีลิ้งค์ทางเข้าสำหรับ เล่น Gclub ผ่านเว็บ เพราะมักจะมีปัญหาในเรื่องของการโดนแบนลิ้งค์ทางเข้าจากกระทรวงไอซีที ทำให้ไม่สามารถเข้าเล่นเกมส์เดิมพันได้ตามปกติ แต่เว็บตัวแทนต่างๆก็จะมีวิธีในการแก้ปัญหาให้กับสมาชิกโดยการอัพเดทลิ้งทางเข้าที่สามารถเข้าใช้งานได้แน่นอน ไว้บริการแก่สมาชิก โดยวิธีการในการเข้า เล่น Gclub ผ่านเว็บ จากลิ้งค์ทางเข้า มีดังนี้

    เล่น Gclub ผ่านเว็บ

  1. ผู้เล่นที่จะเข้าสู่ระบบการ เล่น Gclub ผ่านเว็บ ได้นั้น จะต้องสมัครเป็นสมาชิกของ Gclub Roya1688 เสียก่อน โดยสมาชิกทุกคนจะได้รับ Username และ Password ซึ่งทั้งสองอย่างจำเป็นต้องใช้ในการล็อคอินเข้าสู่ระบบ
  2. เล่น Gclub ผ่านเว็บ

  3. ให้เข้าไปที่เว็บ gclub88.com โดยในเว็บไซต์จะมีลิ้งค์ทางเข้าสำหรับเข้าเล่นเกมส์หลายลิ้งค์ ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ลิ้งค์ไหนก็ได้ตามความพอใจ หรือจะกดเลือกที่แถบเมนู “Gclub ผ่านเว็บ” ก็ได้เช่นกัน
  4. เล่น Gclub ผ่านเว็บ

  5. เมื่อกดที่ลิ้งค์สำหรับเข้า เล่น Gclub ผ่านเว็บ แล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าสำหรับล็อกอินเข้าระบบ ให้เลือกภาษาเป็นภาษาไทย กรอก Username และ Password ใส่รหัสยืนยัน จากนั้นก็กด “ล็อกอิน” เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์เดิมพันได้เลยทันที
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s