แนะนำ วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน

วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน

การเล่นเดิมพันกับ Gclub Royal1688 เป้าหมายหลักของนักพนันนั่นคือการทำเงินจากการเล่น โดยเฉพาะเกมส์รูเล็ต ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ได้รับความนิยมจากนักพนัน วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน ควรทำอย่างไร มักจะเป็นคำถามที่นักพนันส่วนใหญ่ต้องการคำตอบ เพราะหวังที่จะได้ผลตอบแทนเป็นเงินก้อนใหญ่จากการเดิมพัน สำหรับ วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน ในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายสูตร แต่สูตรไหนจะใช้ได้ผลหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความถนัดและไหวพริบของตัวผู้เล่นเอง ว่าจะรู้จักประยุกต์ใช้สูตรให้เข้ากับสถานการณ์ได้หรือไม่  วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน ที่จะนำเสนอ นั่นก็คือ สูตรเลือกแทงตัวเลขที่มีอัตราจ่าย 35 เท่า

การหา วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน ถือเป็นเป้าหมายหลักของนักพนันรูเล็ตทุกคนอยู่แล้ว เพราะในการเล่นพนันออนไลน์กับ Gclub Royal1688 ผู้เล่นจะต้องใช้เงินจริงในการวางเดิมพัน เพราะหวังที่จะได้ผลตอบแทนเป็นเงินก้อนใหญ่จากการเดิมพัน สำหรับ วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน ด้วยสูตรเลือกแทงตัวเลขที่มีอัตราจ่าย 35 เท่านี้ ผู้เล่นจะต้องมีทุนในการเล่นมากสักหน่อย เพราะในการวางเดิมพันแต่ละครั้ง จะต้องใช้เงินเดิมพันตาละ 1,250 บาท โดยมีขั้นตอนในการวางดิมพันดังนี้

  1. ให้ผู้เล่นเลือกตัวเลขที่จะวางเดิมพันทั้งหมด 25 ตัวเลข โดยเลือกวางเดิมพันหมายเลขต่างๆ ให้กระจายตัวให้มากที่สุด ดังภาพตัวอย่าง
  2. ในการวางเดิมพันให้ผู้เล่นวางเดิมพันตำแหน่งละ 50 บาท วางทั้งหมด 25 ตำแหน่ง ทำให้ในการลงทุน 1 ตาจะใช้เงินลงทุน 1,250 บาท และถ้าแทงถูก จะได้รับเงินรางวัล 1,800 บาท เหลือเป็นกำไร 550 บาท
  3. วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงินด้วยสูตรเลือกแทงตัวเลขที่มีอัตราจ่าย 35 เท่านี้ ให้ผู้เล่นวางเดิมพันซ้ำในตำแหน่งเดิมทั้งหมด 5 ตา แล้วค่อยเปลี่ยนใหม่ โดยจากที่ได้ทดลองใช้สูตรนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสที่จะชนะเดิมพันสูงถึง 90% เพราะรูเล็ตมีทั้งหมด 36 ตัวเลข วางเดิมพันไป 25 ตัวเลข ก็เท่ากับ 90% ของตัวเลขทั้งหมด ทำให้มีโอกาสชนะมากกว่าการแทงในแบบอื่นๆ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s