แนะนำวิธีการเล่น เกมไฮโล กับ Gclub Royal1688

เกมไฮโล

เกมไฮโล เป็นเกมพนันประเภทลูกเต๋าชนิดหนึ่ง ที่มีประวัติยาวนาน และแพร่หลายไปทั่วโลก เรียกได้ว่าอาจจะเป็น เกมการพนันด้วยลูกเต๋าที่มีคนเล่นมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งการเล่นเดิมพัน เกมไฮโล กับ Gclub Royal1688 จะมีการแทงได้ในหลายแบบ โดยจะใช้ลูกเต๋าเป็นอุปกรณ์ในการเล่น จะใช้ลูกเต๋าด้วยกัน 3 ลูก ซึ่งเป็นลูกเต๋าแบบมี 6 หน้า ในการเล่นเจ้ามือจะนำลูกเต๋าใส่ในภาชนะปิดฝา ซึ่งใน Gclub Royal1688 จะใช้ภาชนะที่มีฝาปิดเป็นแก้วใส จากนั้นจะทำการเขย่าลูกเต๋าเพื่อในผู้เล่นทาย ซึ่งวิธีในการเข้าวางเดิมพัน เกมไฮโล มีดังนี้

  • เมื่อเริ่มต้นการเล่น เกมไฮโล ในหน้าเกมจะแสดงเวลานับถอยหลังสำหรับการวางเดิมพัน โดยผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันในหมายเลขหรือรูปแบบต่างๆที่ได้คาดการณ์ไว้ ซึ่งสามารถเลือกวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ
  • หลังจากหมดเวลาในการวางเดิมพัน เกมไฮโล แล้ว ผู้เล่นจะไม่สามารถวางเดิมพันเพิ่มได้อีก พนักงานที่คุมโต๊ะจะกดปุ่มเพื่อเขย่าลูกเต๋า เพื่อเป็นการสุ่มหาผลของหน้าลูกเต๋าแต่ละลูก
  • เมื่อการเขย่าลูกเต๋าสิ้นสุดลง จะมีการแสดงผลการออกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกและค่าตอบแทนที่จะได้หากทายถูก จากนั้นให้เปรียบเทียบผลการออกของลูกเต๋าที่หน้าจอว่าตรงกับผลการเดิมพันของผู้เล่นหรือไม่เพื่อเป็นการตรวจสอบผลได้เสีย
  • การเล่น เกมไฮโล ถ้าในกรณีที่ลูกเต๋าหลังจากที่ทำการเขย่าแล้วไปตกอยู่บริเวณขอบถ้วย ในลักษณะเอียงหรือซ้อนกัน จนไไม่สามารถตัดสินแต้มของลูกเต๋าได้ พนักงานผู้คุมโต๊ะจะทำการเขย่าไฮโลใหม่และจะนับเอาแต้มในการเขย่าครั้งที่สองแทน

การเล่น เกมไฮโล นั้นย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียในการเล่น เพราะว่าการเล่นเดิมพันไฮโลกับ Gclub Royal1688 ก็คือเกมพนันชนิดหนึ่ง ซึ่งข้อดีของการเล่น เกมไฮโล นั่นก็คือ เป็นเกมพนันที่มีรูปแบบการเลือกเดิมพันได้หลายช่องทาง ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำเงินได้ และยังสามารถเข้าเล่นเดิมพันได้ตลอด 4 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องเวลา เปิด-ปิด คาสิโนอีกด้วย ส่วนข้อเสียนั่นก็คือ ถ้าหากว่าผู้เล่นไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองในการเล่นได้ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเล่นได้แล้วไม่ยอมหยุดเล่น โดยคิดว่าดวงกำลังขึ้นจึงเล่นหนักมือจนกำไรที่ได้มานั้นหายไปในชั่วพริบตา ไม่มีการวางแผนสำหรับการเล่น ซึ่งการเล่นแบบนี้มีแต่จะทำให้เสีย ไม่มีทางที่จะทำกำไรจากการเล่น เกมไฮโล กับ Gclub Royal1688 ได้แน่นอน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s