แนะนำวิธี เล่นไฮโล โดยใช้หลักการความน่าจะเป็น

กิจกรรมการ เล่นไฮโล ถือเป็นเกมส์ที่มีการเล่นมายาวนาน ในอดีตจะเห็นชาวบ้านชอบเล่นกันตามงานต่างๆในหมู่บ้าน หรือแม้กระทั่งมีการเปิดบ่อนเล็กๆ ก็จะมีการ เล่นไฮโล รวมอยู่ด้วย รวมถึง Gclub Royal1688 ซึ่งเป็นบ่อนคาสิโนที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฏหมายก็ได้มีการบรรจุเกมส์ไฮโลออนไลน์เอาไว้ให้บริการด้วย ถึงแม้ว่าการ เล่นไฮโล จะเป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการเล่นง่าย มีให้เลือกวางเดิมพันหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบก็มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลแตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มต้น เล่นไฮโล กับ Gclub Royal1688 ควรมีการหาข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลให้ดีก่อน

เล่นไฮโล

การ เล่นไฮโล ส่วนใหญ่จะมีการบันทึกสถิติว่ารูปแบบเกมส์ที่เคยออกไปแล้วมีอะไรบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้เล่นได้นำไปวิเคราะห์ และสามารถสร้างกำไรจากการ เล่นไฮโล ได้ รูปแบบการวางเดิมพันของเกมส์ไฮโลออนไลน์แต่ละรูปแบบถึงแม้จะมีความแตกต่างกัน แต่ก็ยังมีสิ่งที่เหมือนกันคือ ผู้เล่นสามารถได้เงินรางวัลกลับไปหากวางเดิมพันชนะ บทความนี้จึงได้นำตัวอย่างการวิเคราะห์เกมส์ โดยใช้หลักการความน่าจะเป็นเข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ โดยได้นำการทดสอบผลของไฮโลออนไลน์ โดยการเขย่าลูกเต๋า 216 ครั้งของนักวิชาการกลุ่มหนึ่ง ผลที่ได้ออกมาดังนี้

  1. การแทงต่ำ โดยแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องมีแต้มอยู่ระหว่าง 3 – 10 แต้ม โดยผลจากการทดสอบออกมาเป็น 108 ครั้งจาก 216 ครั้ง มีความน่าจะเป็นที่เลือกแทงต่ำแล้วถูกเท่ากับ 50%
  2. การแทงสูง โดยแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมีแต้มอยู่ระหว่าง 12 – 18 แต้ม โดยผลจากการทดสอบออกมาเป็น 81 ครั้งจาก 216 ครั้ง มีความน่าจะเป็นที่เลือกแทงสูงแล้วถูกเท่ากับ 37.5%
  3. แทง 11 ไฮโล ซึ่งเป็นตัวกลางระหว่างแต้มต่ำกับแต้มสูง โดยแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องเท่ากับ 11 แต้ม โดยผลจากการทดสอบออกมาเป็น 27 ครั้งจาก 216 ครั้ง มีความน่าจะเป็นที่เลือกแทง 11 ไฮโลแล้วถูกเท่ากับ 12.5%

ผลจากการทดสอบนี้จะเห็นว่าการ เล่นไฮโล แบบเลือกแทงต่ำ เป็นการเลือกเดิมพันที่มีโอกาสที่จะเอาชนะเกมส์ไฮโลออนไลน์ของ Gclub Royal1688 มากที่สุด หากผู้เล่นนำหลักการความน่าจะเป็นนี้ไปใช้ก็มีโอกาสที่จะทำเงินจากการ เล่นไฮโล ได้ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามให้ผู้เล่นตระหนักไว้เสมอว่า ไม่มีสูตรหรือเทคนิคไหนที่จะช่วยให้สามารถเอาชนะการ เล่นไฮโล ได้ตลอด การใช้สูตรต่างๆ มาจากการคิดและการวิเคราะห์ถึงความน่าจะเป็นที่เกส์จะออกในรูปแบบต่างๆ  หากผู้เล่น เล่นไฮโล อย่างมีสติ และมีวินัย การทำเงินจาก Gclub Royal1688 ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s