การเดิมพัน 11 ไฮโล มีวิธีการเล่นอย่างไร

11 ไฮโล

การเดิมพัน 11 ไฮโล สำหรับการเล่น ไฮโลออนไลน์ กับ Gclub Royal1688 นั้นจริงๆแล้วเป็นที่นิยมน้อยมาก เนื่องจากออกยากมาก แต่ถ้าหากเรารู้วิธีเล่น ก็สามารถทำกำไรจากการเล่น 11 ไฮโล ได้แบบง่ายๆ สำหรับการวางเดิมพันแบบ 11 ไฮโล นั้นจะเป็นการทายตัวเลขเพียงตัวเดียว นั่นคือ 11 หลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์ไฮโล คงจะพอรู้ว่าการเล่นไฮโลแต้มสูงคือ แต้มตั้ง 12 ขึ้นไป ส่วนการเล่นไฮโลแต้มต่ำคือ แต้มตั้งแต่ 10 ลงไป แต่แต้มที่ยังว่างอยู่นั่นคือ 11 จึงเรียกการวางเดิมพันที่แต้ม 11 ว่า 11 ไฮโล ถ้าหากว่าทายถูก จะได้รับเงินรางวัลถึง 7 เท่า ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะ

สำหรับการวางเดิมพัน 11 ไฮโล เริ่มต้นต้องมีเงินลงทุนจำนวนหนึ่งก่อน พร้อมกัยต้องมีสูตรที่จะช่วยในการเล่นด้วย และต้องจำไว้เสมอว่า หากต้องการทำกำไรจากการเล่น 11 ไฮโล ของทาง Gclub Royal1688 นั้นจะต้องไม่ออกนอกแผนอย่างเด็ดขาด เพราะมีผู้เล่นหลายคนที่ล้มเหลวในการเล่นเดิมพันออนไลน์ เพราะเล่นนอกแผนที่ได้วางไว้ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเล่น 11 ไฮโล คือ สมาธิและความมีวินัยในการเล่นที่ดี โดยการเล่นเดิมพันไฮโลออนไลน์ แบบ 11 ไฮโล มีวิธีการเล่นดังนี้

  1. เริ่มต้นการวางเดิมพัน 11 ไฮโล แนะนำให้เริ่มต้นที่จำนวนเงิน 100 บาท และถ้าหากว่าแพ้พนัน ก็ให้เพิ่มเงินเดิมพันไปเรื่อยๆ เป็น 100 < 200 < 400 < 800 < 1600 < 3200 หรือแล้วแต่กำลังทัพย์ของผู้เล่น
  2. ในการวางเดิมพันควรมีการกำหนดลิมิตของตัวเองว่า จะสามารถเล่นเสียได้สูงสุดเท่าไหร่ การเล่นวางเดิมพันแบบ 11 ไฮโล นี้ ควรจะต้องมีเงินลงทุนที่เยอะพอสมควร เพราะถ้าเล่นชนะ จะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 7 เท่า ซึ่งถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน
  3. แต่อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะเริ่มต้นเล่นเดิมพันแบบ 11 ไฮโล ควรมีการดูสถิติการออกย้อนหลังก่อนว่า เคยมีการออก 11 ไฮโล หรือไม่ ถ้าไม่มีเลย ก็ไม่ควรเล่น เพราะอาจจะมีความผิดปกติบางอย่าง
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s