เทคนิคในการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ ให้ได้เงิน

เกมส์ไฮโลออนไลน์

เกมส์ไฮโลออนไลน์ ถือเป็นการพนันยอดฮิตอีกชนิดหนึ่งของ Gclub Royal1688 ที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เป็นการพนันที่เล่นสนุกเพราะการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ จะเล่นเป็นกลุ่ม มีเจ้ามือเป็นคนเขย่าและผู้เล่นเป็นคนแทง ซึ๋งก็จะมีแทงสูงต่ำ แทงโต๊ด แทงเต็ง แล้วแต่ว่าผู้เล่นจะเลือกวางเดิมพันแบบไหนนี้ ซึ่งการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ นั้นก็มีเทคนิคในการเล่นอยู่หลายเทคนิค ผู้เล่นบางคนอาจจะมีเทคนิคในการเล่นเฉพาะตัว แต่เทคนิคที่จะมาเสนอในวันนี้เป็นเทคนิคพื้นฐานที่ผู้เล่นอาจคิดไม่ถึง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไฮโล

สำหรับ เกมส์ไฮโลออนไลน์ ของทาง Gclub Royal1688 ลูกเต๋าที่ใช้เขย่าไฮโลมี 3 ลูก เมื่อใช้หลักการความน่าจะเป็นแล้วคำนวณและลูกเต๋าจะออกได้ทั้งหมด 216 หน้า (เอา 6 ยกกำลัง 3 ก็จะได้ 216 หน้า) ซึ่งโอกาสที่ไฮโลจะออกต่ำคือ 108 หน้าคิดเป็น 50% และโอกาสที่ไฮโลจะออกสูงคือ 80 หน้าคิดเป็น 37% ที่เหลืออีก 13% จะเป็นไฮโล(11แต้ม) จากการคำนวณจะเห็นได้ว่าโอกาสที่ไฮโลจะออกต่ำจะมากกว่ากว่าไฮโฮโลออกสูงและ 11 ไฮโล โดยเทคนิคพื้นฐานในการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ มีดังนี้

  • ไม่ยักไฮโลที่คนอื่นแทงต่ำเด็ดขาด คนส่วนมากชอบบิด เช่นเขาแทงต่ำสามบิดไปต่ำเอี่ยว ถ้าไฮโลขึ้นต่ำแต่ไม่มีเอี่ยว มีแต่ต่ำสาม เสียตังค์สี่ต่อทันที
  • ไม่ยักต่ำขึ้นบน คือไม่ยักไฮโลต่ำขึ้นไปแทงพวก 6-5 หกสูง เพราะโอกาสที่ 6 กับ 5 มาพร้อมกันมีเพียงแค่ 5%
  • กั๊ก 6-5ไป 5 ต่ำ ตามทฤษฎีโอกาส 6-5 มาพร้อมกันได้ แค่ 5% โอกาสที่เราจะเสียตังค์มีน้อยมาก แต่โอกาสที่จะได้ตังค์ มีมากกว่า ไฮโลขึ้นต่ำมีได้กับอยู่ตัว
  • ยักโต๊ดบน ลงไปโต๊ดล่าง เช่น ชอบยักโต๊ดหกสูงไปแทงต่ำเอี่ยวหรือ โต๊ด สิบแต้ม 5-3-2 โอกาสได้ตังค์มีมากกว่า เพราะเล่นหน้ากว้าง แทงหกสูงต้องลุ้นหกตัวเดียว
  • การยักไฮโล อย่าไปยักขาด ตั้องบังเอาไว้บ้าง เพราะเป็นของที่เรามองไม่เห็น เช่น บางคนยักโต๊ด 6-5ไปแทงต่ำเอี่ยว ไฮโลออก 6-5 โดนเต็ม แต่ผมจะยัก 6-5 ไปหกสูง ไฮโลออก 6-5 เสียแค่ครึ่งเดียว แต่โอกาสออก 6 สูงมากกว่าออก 6-5 โอกาสเสียตังค์จึงน้อย

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงเทคนิคขั้นพื้นฐานในการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ กับ Gclub Royal1688 ซึ่งหากเล่นตามที่ได้กล่าวมาโอกาสเล่นแล้วได้เงินก็จะมีสูง ส่วนโอกาสเล่นเสียก็จะมีน้อยลง จึงนำมาฝากสำหรับผู้เล่นที่สนใจในการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ รับรองว่าใช้แล้วได้ผลจริงนี้เป็นเทคนิคพื้นฐานในการเล่นไฮโลที่หวังว่าผู้เล่นจะนำไปใช้ในการเล่นและสามารถทำให้ผู้เล่นได้เงินจากการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์ แตในการเล่นจริงนั้น ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องศึกษา ในการเล่น เกมส์ไฮโลออนไลน์แบบลึกซึ้งนั้น ต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์เข้ามาช่วย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s