สูตรไฮโล เล่นอย่างไรถึงจะมีโอกาสทำเงินมากที่สุด

สูตรไฮโล

สูตรไฮโล ที่จะแนะนำในบทความนี้ เป็นสูตรที่ผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จจากการเล่นไฮโลกับ Gclub เป็นผู้แนะนำมา โดยไฮโลเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เพราะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย และที่ดึงดูดให้ผู้คนเข้าไปเล่นมากที่สุดนั่นก็คือรางวัลแจ็คพ็อต ซึ่งเป็นการทายแต้มตอง ถ้าทายถูกก็จะได้รับรางวัลแจ็คพ็อตสูงถึง 150 เท่า ในแต่ละเดือนรางวัลแจ็คพ็อตแตก 4 – 5 ครั้งเลยทีเดียว วิธีในการเล่นไฮโลออนไลน์ก็เหมือนกับการเล่นไฮโลทั่วไป นั่นคือมีการแทงโต๊ด แทงเต็ง แทงสูง – ต่ำ เป็นต้น

สูตรไฮโล นี้จะใช้การวิเคราะห์โอกาสและความเป็นไปได้ที่ไฮโลจะออกแต้ม โดยการเล่นไฮโลกับ Gclub Royal1688 ใช้ลูกเต๋าในการเล่น 3 ลูก ทำให้มีความเป็นไปได้ในการออก 216 รูปแบบ ถ้าเปรียบเทียบกันแล้วจะพบว่าโอกาสที่จะออกแต้มต่ำมีมากกว่าแต้มสูง เพราะหัก 11 ไฮโลออก จึงแนะนำว่า ควรเลือกแทงต่ำมากกว่าแทงสูง สำหรับ สูตรไฮโล สำหรับผู้ที่ชอบเล่นแบบแทงโต๊ด วิธีการคือให้ดูก่อนว่าไฮโลออกแต้มไหนบ่อยสุด เช่น ไฮโลออกแต้ม 3 บ่อย ก็ให้ผู้เล่นแทงเต็งแต้ม 3 แล้วแทงโต๊ดที่มีแต้ม 3 เช่น 1-3 , 2-3 , 4-3 , 5-3 , 6-3 ยังไงผู้เล่นก็มีกำไร เพราะการเล่นโต๊ดแทง 1 จ่าย 5 และแนะนำว่าการเล่นควรแทงโต๊ดควบคู่ไปกับการแทงสูง – ต่ำ  เพราะการแทงโต๊ดถึงแม้จะได้เงินมากกว่า แต่โอกาสที่จะแทงผิดก็มากเช่นกัน ดังนั้นจึงควรเล่นควบคู่ไปกับการแทง สูง – ต่ำ ส่วนการแทงเต็งนั้น ถ้าไม่มั่นใจจริงๆก็ไม่แนะนำให้เล่น เพราะการเล่นแบบแทง สูง – ต่ำ โอกาสที่จะได้เงินมีมากกว่า เพราะไม่ต้องวิเคราะห์เกมส์มาก มีแค่ 2 ตัวเลือกให้เลือกแทง นั่นคือ ไม่สูง ก็ต่ำ ส่วนการแทงเต็งมีถึง 6 ตัวเลือก และโอกาสที่จะแทงถูกก็มีน้อย

ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็น สูตรไฮโล โดยใช้หลักการวิเคราะห์ก่อนการเล่นไฮโลออนไลน์ กับ Gclub Royal1688 โดย สูตรไฮโล ดังกล่าวจะวิเคราะห์ให้เห็นว่า ควรจะเล่นยังไง ก่อนเล่นควรพิจารณาอะไร ซึ่งการเล่นก็ไม่ยากเลย ผู้ที่เล่นเป็นอยู่แล้วยิ่งจะง่ายเข้าไปอีก ส่วนผู้ที่เริ่มเล่นใหม่ก็อาจจะต้องทำการศึกษาเพิ่มเติม ถ้าอยากให้รู้แจ้งก็ต้องเข้าไปเล่น เข้าไปศึกษาด้วยตัวเอง เพราะการเล่นไฮโลออนไลน์ค่อนข้างจะอธิบายให้เข้าใจได้ยาก ต้องเข้าไปเล่นจริงและค่อยทำความเข้าใจจะเข้าใจได้ดีกว่า

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s