วิธีแทงไฮโล โดยใช้สูตร 1,3,2,4 มีวิธีใช้อย่างไร

วิธีแทงไฮโล

วิธีแทงไฮโล ที่จะนำมาแนะนำในบทความนี้ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเอาชนะเกมส์ไฮโลออนไลน์ของ Gclub Royal1688 ได้  โดยการเล่นไฮโลนั้นเป็นเกมที่เล่นกันมานาน กติกาก็ไม่ยุ่งยาก เล่นได้เล่นเสียก็มีปะปนกันไปเหมือนกับเกมการพนันอื่นๆ แต่จะทำอย่างไร ถึงจะเล่นได้มากกว่าเล่นเสีย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่อยากเลย เพียงแค่ผู้เล่นต้องเปลี่ยนมุมมองการเล่นของตัวเองเสียใหม่ เช่น จากที่เล่นสนุกๆ ควบคุมตัวเองไม่ได้ ไม่มีสมาธิในการเล่น ทั้งที่ตั้งใจจะหากำไรจากการเล่นให้ได้ แต่เมื่อไม่พัฒนาตัวเอง ควบคุมตัวเองไม่ได้มันก็ไม่สามารถทำได้จริง

วิธีแทงไฮโล ที่ถูกต้อง คือต้องเล่นอย่างมีสติและลองมองหาสูตรในการเล่น ซึ่งปัจจุบันนี้มีสูตรไฮโลมากมายให้เลือกใช้ฟรี ค้นหาและลองศึกษาให้เข้าใจก่อนที่จะนำมาใช้จริง โดยบทความนี้จะขอแนะนำ 1 สูตร เริ่มต้นที่ง่ายๆใช้ได้จริง นั่นคือ สูตร 1 , 3 , 2 , 4 โดยตัวเลขในสูตร 1 , 3 , 2 , 4 เป็นตัวเลขหน่วยที่ใช้แทนหน่วยเงินในการวางเดิมพัน สมมุติว่าเริ่มเดิมพันที่ 10 บาท ลำดับการวางเดิมพันก็จะเป็น 10 , 30 , 20 , 40 ถ้าอยู่ในหน่วย 100 บาทก็จะเป็น 100 , 300 , 200 , 400 เป็นต้น

วิธีแทงไฮโลและผลของการใช้สูตรไฮโลสูตรนี้คือ ถ้าชนะติดต่อกันทั้ง 4 ครั้ง ให้กลับมาเริ่มหน่วยที่ 1 ใหม่เสมอ คือใช้ครบทั้ง 4 หน่วยก็วนกลับมาเริ่มใหม่ แต่ถ้าเล่นเสียในหน่วยไหนก็ให้กลับมาเริ่มที่หน่วยที่ 1 ทุกครั้งเช่นกัน วิธีแทงไฮโล โดยการใช้สูตร 1 , 3 , 2 , 4 จะสามารถทำกำไรได้มากถ้าชนะติดต่อกัน 4 ครั้ง แต่ถ้าไม่ครบ ชนะเพียงสองครั้งแรกก็ยังได้กำไรอยู่ ถึงแม้ว่าครั้งที่สามจะเสียก็ตาม ตัวอย่าง เช่น

  • ถ้าเดิมพันครั้งแรกเสียก็จะเสียเงินแค่ 1 หน่วย
  • ถ้าเดิมพันครั้งที่สองเสียก็จะเสียเงิน 2 หน่วย แต่ครั้งที่สามและสี่ต้องชนะ (ตามสูตรนี้จะต้องชนะ 2 ใน 4 ครั้ง)
  • ถ้าครั้งที่หนึ่งและสองชนะแต่ครั้งที่สามเสียก็จะได้กำไร 2 หน่วย
  • ถ้าชนะทั้งสี่ครั้งจะได้กำไร 10 หน่วย
  • ถ้าเสียในครั้งที่สี่ จะได้กำไรอยู่ 2 หน่วย
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s