เกมส์น้ำเต้าปูปลา อีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ที่จากทาง Gclub Royal1688

เกมส์น้ำเต้าปูปลา,Gclub Royal1688 ,น้ำเต้าปูปลา ,Gclub

เกมส์น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมที่คนไทยหลายๆคนรู้จักและชื่นชอบเพราะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ได้ลุ้นระทึกตลอดเวลารวมไปถึง เกมส์น้ำเต้าปูปลา ของทาง Gclub Royal1688 นั้นเป็นเกมพนันถ่ายทอดสดส่งตรงจากคาสิโนในปอยเปตมาให้ท่านได้สัมผัส ซึ่งเกมส์น้ำเต้าปูปลาของทาง Gclub royal1688 นั้นจะมีรูปแบบการวางเดิมพันที่มากกว่าเกมส์น้ำเต้าปูปลาทั่วไปอยู่มาก ซึ่งมีรูปแบบการวางเดิมพันทั้งหมดถึง 17 รูปแบบของการวางเดิมพันให้ท่านได้เข้ามาเลือกวางเดิมพันกันได้ตามแต่ความชื่นชอบของท่าน

เกมส์น้ำเต้าปูปลา นั้นจะมีวิธีในการวางเดิมพันง่ายๆ ดันนี้

  1. เกมส์น้ำเต้าปูปลาของทาง gclub royal1688 นั้นจะมีมีเวลานับถอยหลัง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่เปิดให้ท่านได้ทำการเลือกวางเดิมพันได้ตามแต่ละรูปแบบที่ท่านชื่นชอบ อาทิเช่น การวางเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ เป็นต้น
  2. เมื่อหมดเวลาเดิมพันพันแล้วนั้น ท่านจะไม่สามารถวางเดิมพันเพิ่มได้ และหลังจากนั้นพนังงานคุมโต๊ะจะทำการเขย่าลูกเต๋า
  3. หลังจากที่พนักงานเขย่าลูกเต๋าน้ำเต้าปูปลาเสร็จแล้วนั้น ก็จะมีแต้มและผลที่ปรากฏออกมาทางหน้าจอให้ท่านได้ทราบถึงผลการวางเดิมพัน ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบการวางเดิมพันได้เลยทันที
  4. ในกรณีเปิดผลน้ำเต้าปูปลา ของทาง gclub royal1688 นั้นในกรณีที่หากเปิดลูกเต๋าออกมา หากพบลูกเต๋าเอียงหรือซ้อนทับกัน ทำให้ไม่สามารถเห็นผบจอวบูกเต๋าได้อย่างแน่ชัด ทาง gclub royal1688 จะทำการยกเลิดการเดิมพันทันที่

เกมส์น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมที่มีลักษณะคล้ายไอโลอยู่มากพอสมควรและเมื่อเข้ามาเล่นเกมส์น้ำเต้าปูปลากับทาง Gclub Royal1688 แล้วนั้นท่านจะได้รับความสนุกจากการวางเดิมพันเกมส์น้ำเต้าปูปลา ซึ่งลูกเต้าของเกมส์น้ำเต้าปูปลานั้นจะ มีความพิเศษที่แตกต่างจากไฮโล คือลูกเต๋าของเกมส์น้ำเต้าปูปลาจะมีความหลากหลายกว่านั้นเอง ซึ่งก็คือ ปลา (สีแดง) 1 แต้ม , กุ้ง (สีเขียว) 2 แต้ม , น้ำเต้า (สีน้ำเงิน) 3 แต้ม , เสือ (สีน้ำเงิน) 4 แต้ม , ปู (สีเขียว) 5 แต้ม และ ไก่ (สีแดง) 6 แต้ม ทำให้ลูปแบบของการวางเดิมพันเกมส์น้ำเต้าปูปลามีมากกว่าเกมไฮโลนั้นเอง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s