สูตรแทงไฮโลอย่างไรให้ได้เงินจริง

สูตรแทงไฮโล
สูตรแทงไฮโล นั้นนับว่าเป็นการพนันที่นักเสี่ยงโชคทั้งหลายต่างนิยมเล่นกันมากที่สุดอีกเกมส์หนึ่ง เนื่องจากการเล่นไฮโล นั้นมีกติกาและวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย และที่สำคัญคือรู้ผลแพ้ชนะในแต่ละเกมส์รวดเร็วกว่าการพนันชนิดอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่านักพนันหลาย ๆ คนที่มีประสบการณ์ในการเล่นไฮโลออนไลน์มานานก็จะมีสูตรเด็ดเคล็ดลับในการแทงไฮโลที่แตกต่างกันไป

สำหรับสูตรแทงไฮโล อย่างไรให้ได้เงินนั้นมีอยู่หลายสูตรด้วยกัน แน่นอนว่าคงไม่มีสูตรไหนที่จะแทงแล้วได้เงิน 100% แต่มันก็ช่วยให้ผู้เล่นไม่แทงมั่วๆ และมีโอกาสได้เงินอยู่หลายวิธี ซึ่งวันนี้ได้นำสูตรการเล่นโดยวิธีเลือกลงเดมพันว่าลงแบบไหนถึงมีโอกาศได้กำไรสูงที่สุด โดยการลงเดิมพันในเกมส์ไฮโลออนไลน์นี้ก็มีหลายรูปแบบให้ผู้เล่นๆได้เลือกเล่นกันดังต่อไปนี้

  • เลือกลงเดิมพันแบบเต็ง โดยเลือกแต้มใดแต้มหนึ่งจาก 1-6 ในการวางเดิมพัน หากลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกมีแต้มที่ผู้เล่นวางเดิมพันไว้ก็จะได้เงินรางวัลหนึ่งเท่าของเงินที่ลงเดิมพัน ซึ่งแนะนำให้ลงเล่น 500 บาทขึ้นไป เพราะจะได้เงินมากยิ่งขึ้น
  • เลือกลงเดิมพันแบบโต๊ด ซึ่งเป็นการลงเดิมพันแต้มครั้งละสองแต้ม โดยให้ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก จะต้องมีแต้มที่วางเดิมพันเอาไว้ แต่หากว่าออกเหมือนที่วางเดิมพันเอาไว้เพียง 1 ใน 3 ลูก ถือว่าแพ้เพราะต้องออกให้ครบทั้งสองตัว ซึ่งการลงเดิมพันพันแบบโต๊ดเป็นการเล่นที่มีความเสี่ยงสูงมาก โดยอัตราการจ่ายเงินจึงเป็นถึงห้าเท่าของเงินที่วางเดิมพันเลยทีเดียว
  • เลือกลงเดิมพันแบบสูง – ต่ำ ลักษณะของการลงเดิมพันแบบสูง – ต่ำนั้นคือจะนับแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก โดยหากแต้มรวมที่ได้อยู่ระหว่าง 3-10 จะถือว่าเป็นการลงเดิมพันแบบ “ต่ำ” ถ้าหากแต้มอยู่ระหว่าง 12-18 จะถือว่าเป็นการลงเดิมพันแบบสูง โดยมีอัตราการจ่ายเงินเป็นหนึ่งเท่าของเงินที่วางเดิมพัน
  • เลือกลงเดิมพันแบบ 11 ไฮโล ให้ผู้อ่านสังเกตว่าการลงเดิมพันหรือการแทงแบบสูง-ต่ำที่กล่าวไปจะไม่มีแต้ม 11 อยู่ เนื่องจากในการเล่นไฮโลจะถือว่า แต้ม 11 เป็นแต้มที่อยู่กลางๆ ซึ่งนักแสวงโชคเองจะเรียกว่า “11 ไฮโล” โดยเป็นแต้มที่ออกยากมากเพราะแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งสามจะต้องได้รวมกัน 11 แต้มพอดี ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายเงินเป็นห้าเท่าของเงินที่วางเดิมพัน

จากสูตรแทงไฮโลข้างต้น เป็นสูตรที่มีนักเดิมพัน เคยใช้เดิมพันเกมส์ไฮโล และทำให้ชนะได้อย่างง่ายดาย ซึ่งก่อนที่จะเล่นเราจะต้องเลือกเว็บไซด์ผู้ให้บริการก่อน โดยเลือกจากความน่าเชื่อถือของเว็บ ดูสถิติยอดเงินโอนเข้า-ออกซึ่งแต่ละเว็บจะแสดงไว้ให้ดู รวมทั้งตรวจสอบประวัติให้แน่ใจก่อนที่จะตัดสินใจเล่นกับเว็บนั้น ซึ่งปัจจุบันมีหลายเว็บไซด์ที่น่าเชื่อถือที่เปิดให้เล่น ไฮโลไทย แบบออนไลน์อยู่มากมายเลย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s